Giới thiệt về NDJSC

Giới thiệu ND . , Công ty Cổ phần

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN ĐỨC : Tên doanh nghiệp

 

Giấy phép kinh doanh số 0103009630 do Sở Hà Nội Kế hoạch và Đầu tư về ngày 20 Tháng Mười 2005 .

 

Địa chỉ: 219B5 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Văn phòng 1 : Tầng 3 tòa nhà Tiến Phú - Kim Đồng mở rộng - Hoàng Mai - Hà Nội

Văn phòng 2: 343/5D Tô Hiến Thành, Sài Gòn.

Điện thoại: ( 0084-4 ) 2.216.2489 - 6.284.3569

Fax: ( 0084-4 ) .6284.3569

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.ndjsc.com ; www.nguyenducjsc.com

Công ty Cổ phần Nguyễn Đức được cấp phép trong năm 2005 tại Việt Nam , chuyên về thiết kế kiến trúc và cung cấp các phạm vi khác nhau của xây dựng và dịch vụ kiến trúc như đầu tư , tư vấn , lập kế hoạch và đánh giá các dự án , xây dựng công nghiệp và dân dụng , các công trình cơ sở hạ tầng , facbrication và lắp đặt thép cấu trúc , kim loại khung lợp , thiết bị nâng hạ cho xây dựng công nghiệp .

 

Chúng tôi là nhà cho một nhóm các chuyên gia chuyên nghiệp với multinationalities . Họ được thừa kế và tạo ra các ngôn ngữ kiến trúc của kiến trúc sư quốc tế tốt nhất như Tadao Ando , Renzo Piano , Norman Foster ....

 

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là hợp tác và đối tác với các công ty đến từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra chất lượng tốt nhất của các dự án chúng tôi thực hiện. Với chiến lược này, các dự án mà chúng tôi thiết kế hoặc tham gia thiết kế được công nhận là tiêu chuẩn thế giới .

 

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là : "Làm việc để dành cho sự quan tâm của khách hàng " . Tất cả các dự án thực hiện bởi chúng tôi là không chỉ tốt trong sử dụng mà còn là ngôn ngữ và vẻ đẹp của thời đại công nghệ . Ngoài ra, các công trình xây dựng của chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng đáp ứng tiến độ .

 

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là rất đơn giản để giúp mỗi khách hàng đạt được mục đích của họ để thực hiện dự án thành công.

 

 

 

Chúng tôi rất mong được phục vụ khách hàng của chúng tôi rất sớm.

 

LĨNH VỰC CHỦ

 

 

1.

Quy hoạch kiến trúc và thiết kế cảnh quan

2 .

thiết kế kiến trúc

3 .

thiết kế đô thị

4 .

Lập kế hoạch và đầu tư đánh giá

5 .

giám sát xây dựng

6 .

Thiết kế nội thất.

Background Color
Background Image